Giới thiệu
Cơ sở sản xuất trà Lê ki ma – Đất đỏ
Xuất phát từ tình yêu quê hương nơi tôi sinh ra tại vùng Đất Đỏ anh hùng, quê hương của Cô Võ Thị Sáu. Với mong muốn tìm một sản phẩm mang thương hiệu đặc trưng gắn liền với giá trị lịch sử, văn hóa của địa phương. Trong suốt 10 năm dài đăng đẳng âm thầm nghiên cứu về địa phương, tìm tòi và làm rất nhiều công việc để tích lũy vốn luyến theo đuổi ước mơ cho một thương hiệu để dành tặng quê hương mình.
Chúng tôi là người đi tiên phong trong việc làm trà từ trái lekima ở quê hương Đất Đỏ, và cũng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, chúng tôi tự thu hoạch trái lekima tại vườn để chọn ra những trái lekima phù hợp để làm trà. Sau đó tiến hành rất nhiều công đoạn mới ra được một sản phẩm hoàn thiện đưa ra thị trường.
Trà lekima rất nhiều dinh dưỡng, có mùi thơm đặc trưng, dễ uống rất tốt cho sức khỏe. Chúng tôi luôn chú trọng tới thương hiệu và đặc sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Nên sản phẩm trà lekima được sản xuất đảm bảo ATVSTP theo đúng quy trình và được làm 100% từ trái lekima trồng tự nhiên tại quê hương Đất Đỏ, không sử dụng thuốc trừ sâu, không bón phân hóa học. Đặc biệt hơn nữa là có những cây lekima trên 100 năm tuổi chúng tôi đem làm trà. Cho nên trà lekima Đất Đỏ sẽ có những hương vị mới lạ.
Quả Lêkima giúp tăng tỷ lệ hồng cầu trong máu, kíc…c bệnh tim mạch và béo phì.
Uống trà Lêkima mỗi ngày giúp bạn có được sức khỏe dồi dào và làn da khỏe đẹp nhờ có Niacin, Beta-carotene, Sắt và nhiều chất sơ.
Theo nghiên cứu quả lê ki ma có khả năng chống lão hóa và làm lành vết thương hiệu quả vì có chứa lượng lớn chất polyphenol và carotenoids.
Nhờ có hàm lượng chất sơ và chống oxi hóa cao, trái Lêkima còn giúp phòng ngừa được các bệnh ung thư và các bệnh về tiêu hóa.
Trên hành trình khởi nghiệp sản phẩm đặc trưng gắn liền với lịch sử văn hóa quê hương Đất Đỏ, quê hương của Cô Võ Thị Sáu. Chúng tôi rất mong quý khách hàng luôn đồng hành ủng hộ sản phẩm, để sản phẩm trà lekima mang câu chuyện văn hóa lịch sử được lan tỏa đi xa hơn.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ LÊ KI MA
1- Thu hái
2 – Sơ chế
3 – Sấy khô
4 – Đóng gói thành phẩm